10-Facts-About-Coffee-You-May-Not-Know

Cà phê giúp giảm cân và làm tan mở bụng

Uống cà phê đó là thói quen hằng ngày của mọi người, nhưng nếu nói cafe có tác dụng giảm cân thì rất ít ai biết đến, nếu bạn không muốn tăng cân thì tốt nhất bạn nên uống cà phê đen thay cho cà phê sữa, đây là cách giúp giảm lượng chất béo từ sữa nạp vào cơ thể đáng kể.

Chất cafein trong cà phê đen có tác dụng tăng khoảng 10% sự tiêu thụ năng lượng của cơ thể. Nếu uống cà phê nhiều sẽ rất có hại, vì nó cũng chính là chất kích thích sẽ ảnh hưởng đến thần kinh của bạn. Cà phê có tác dụng giảm cân nếu bạn uống đúng cách, mỗi ngày uống 1 ly café sẽ tiêu hao bớt calo.

Hạt cà phê + Dầu oliu

Dùng 3 thìa hạt cà phê xay trộn cùng 1 thìa oliu và 1 thìa đường. Hỗn hợp này kèm các động tác mát xa sẽ nhẹ nhàng tẩy sạch tế bào chết, hạt bụi bẩn. Riêng về cà phê, nó có tác dụng thúc đẩy quá trình chống  lão hóa, tăng cường tuần hoàn máu, làm da săn chắc hơn. Công thức này không chỉ áp dụng cho riêng mặt mà còn được dùng để tẩy da chết toàn thân.

Bên cạnh đó, cà phê còn có khả năng đánh tan mỡ thừa ở vùng da bề mặt. Tẩy da chết bằng cà phê vừa giúp bạn có được một làn da khỏe mạnh, vừa tiện lợi cho… việc giảm cân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *