CAM KẾT CỦA DUNAM CAFE ART

CHỌN LỰA KHẮC KHE

Hạt cà phê được tuyển chọn, sàn lọc khắc khe theo chuẩn TCVN 4193-2005 cà phê sạch, cỡ sàn 16 - 18, không có hạt hỏng, lép, sâu và kém chất lượng

KHÔNG

Không sao tẩm hương liệu kém chất lượng không rõ nguồn gốc, hoá chất độc hại. Tất cả các nguyên liệu đều có nguồn gốc rõ ràng theo tiêu chuẩn ATVSTP của Bộ Y Tế.

KHÔNG

Không giao cà phê đã rang quá 2 tuần.
Không làm hại môi trường bằng cách sử dụng bao bì giấy thân thiện môi trường. Với tiêu chí vì cuộc sống, vì cộng đồng, DuNAM tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về vệ sinh môi trường

SẢN PHẨM CÀ PHÊ HẠT

Từ những hạt cà phê thơm ngon được tuyển chọn gắt gao, kết hợp với công nghệ rang xay hiện đại và công thức gia truyền của DuNAM. Sản phẩm cà phê HẠT là sản phẩm chất lượng cao mà DuNAM muốn dành cho những tín đồ đam mê cà phê mong muốn có một sản phẩm ngon, chất lượng, an toàn. Dòng sản phẩm cà phê bột gồm 2 loại chính : VIETCLASSIC với slogan "ĐẬM đà tình thân, chân CHẤT tình bạn" phù hợp với cà phê pha PHIN, VIETORGANIC với 100% cà phê nguyên chất kết hợp công thức rang tẩm gia truyền độc đáo của DUNAM sẽ chinh phục những khách hàng khó tính nhất.

Robusta Mộc

Có lẽ không một ai uống cà phê mà lại không biết đến Cà phê Buôn Ma Thuột, với hương vị đậm đà, thơm ngon nhờ được trồng trên vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Tính độc đáo của cà phê Buôn Ma Thuột rất khó nhầm lẫn với bất kỳ một loại cà phê nào khác trên thế giới, có lẽ cũng vì thế mà Robusta Buôn Ma Thuột là một trong những thành tố không thể thiếu được trong quá trình phối trộn của những nhà rang xay nổi tiếng Châu Âu. Uống cà phê Buôn Ma Thuột bạn sẽ thấy giá trị của nó nằm ở vùng đất, địa lý chứ không phải ở trên bao bì hay thương hiệu. Tất cả những công nghệ hiện đại của chúng tôi chỉ làm một điều duy nhất là ổn định và phát huy chất lượng cà phê Buôn Ma Thuột vốn có. Hạt cà phê được tuyển chọn từ những hạt tốt nhất, được rang mộc hoàn toàn tại cấp độ rang đậm (13,14), dậy lên mùi thơm nồng mộc mạc, đậm chất cà phê cao nguyên.

Giá : 150.000đ 130.000đ

Culi Mộc

Cà phê culi thực chất là tập hợp những trái cà phê nguyên chất đột biến của các chủng loại cà phê khác và đặc biệt hơn nữa là cùng một chủng loại cà phê nhưng những trái cà phê đột biết culi lại có một hương vị khác hoàn toàn tạo nên một nét riêng so với chủng loại của mình. Thông thường ở bất kỳ giống cà phê nào, một trái cà phê chín sẽ chứa hai nhân hạt cà phê. Tuy nhiên, khi một trong hai noãn của nhân không phát triển, noãn còn lại không bị áp lực, sẽ phát triển tạo thành một hình dạng tròn không có mặt phẳng chiếm toàn bộ không gian trong nhân của trái cà phê và nó được gọi là hạt cà phê Culi. Cà phê Sạch Culi Thượng Hạng được rang mộc với cấp độ rang đậm (13,14) có vị đắng đậm mạnh, mùi hương thơm nồng, cafein nhiều, chát, hậu vị ngọt.

Giá : 180.000đ 160.000đ

MOKA CẦU ĐẤT

Cà Phê Moka Cầu Đất thuộc dòng Arabica, là một trong những thương hiệu cà phê nguyên chất Việt Nam nổi tiếng trên thế giới. Với sự đòi hỏi khắc khe về môi trường sống như mọc ở độ cao trung bình khoảng 1500m-1600m so với mặt biển, sống tốt trên nền đất đỏ bazan đã cho ra những hạt cà phê có chất lượng thơm ngon nồng nàn, chua thanh dịu nhẹ, vị khét đặc trưng của cà phê khi rang mộc. Nhưng loại cà phê này có năng suất không cao và khả năng chống chọi lại sau bệnh kém vì vậy sản lượng cà phê Moka Cầu Đất hàng năm không cao. Chính vì thế loại cà phê này có giá đắt đỏ và được xem là một trong số những loại cà phê quý hiếm mang thương hiệu Việt. Cafe Sạch MOKA Nâu Đặc Biệt được rang mộc cấp độ rang vừa ( cấp 11,12) có vị ngọt, chua thanh và mùi hương thơm nồng nàn quyến rũ, mùi vị thơm ngọt, đắng nhẹ, êm dịu, tinh khiết , cafein thấp, hậu vị ngọt…

Giá : 220.000Đ 200.000Đ

Robusta Special

Hạt cà phê được tuyển chọn từ những hạt tốt nhất, được rang tại cấp độ rang đậm (13,14), kết hợp với Bơ thực vât cao cấp, rượu Whiskey thượng hang, mật ong rừng trong một công thức gia truyền đặt biệt của DUNAM. Bạn sẽ cảm nhận được vị đắng của cà phê, vị thơm của bơ, vị nồng của rượu và sự ngọt ngào của mật ong. Có lẽ không một ai uống cà phê mà lại không biết đến Cà phê Buôn Ma Thuột, với hương vị đậm đà, thơm ngon nhờ được trồng trên vùng đất đỏ bazan màu mỡ. Tính độc đáo của cà phê Buôn Ma Thuột rất khó nhầm lẫn với bất kỳ một loại cà phê nào khác trên thế giới, có lẽ cũng vì thế mà Robusta Buôn Ma Thuột là một trong những thành tố không thể thiếu được trong quá trình phối trộn của những nhà rang xay nổi tiếng Châu Âu. Uống cà phê Buôn Ma Thuột bạn sẽ thấy giá trị của nó nằm ở vùng đất, địa lý chứ không phải ở trên bao bì hay thương hiệu. Tất cả những công nghệ hiện đại của chúng tôi chỉ làm một điều duy nhất là ổn định và phát huy chất lượng cà phê Buôn Ma Thuột vốn có.

Giá : 170.000đ 150.000đ

Culi Special

Cà phê Sạch Culi Thượng Hạng được rang mộc với cấp độ rang đậm (13,14) kết hợp với Bơ thực vât cao cấp, rượu Whiskey thượng hang tạo phản ứng este nồng nàn của cà phê, mật ong rừng trong một công thức gia truyền đặt biệt của DUNAM. Bạn sẽ cảm nhận được vị đắng mạnh của cà phê, vị thơm của bơ, vị nồng của rượu và sự ngọt ngào của mật ong. mùi hương thơm nồng, cafein nhiều, chát, hậu vị ngọt. Cà phê culi thực chất là tập hợp những trái cà phê nguyên chất đột biến của các chủng loại cà phê khác và đặc biệt hơn nữa là cùng một chủng loại cà phê nhưng những trái cà phê đột biết culi lại có một hương vị khác hoàn toàn tạo nên một nét riêng so với chủng loại của mình. Thông thường ở bất kỳ giống cà phê nào, một trái cà phê chín sẽ chứa hai nhân hạt cà phê. Tuy nhiên, khi một trong hai noãn của nhân không phát triển, noãn còn lại không bị áp lực, sẽ phát triển tạo thành một hình dạng tròn không có mặt phẳng chiếm toàn bộ không gian trong nhân của trái cà phê và nó được gọi là hạt cà phê Culi.

Giá : 210.000 190.000

MOKA SPECIAL

Cafe Sạch MOKA Nâu Đặc Biệt được rang cấp độ vừa ( cấp 11,12) có có vị ngọt, chua thanh và mùi hương thơm nồng nàn quyến rũ, mùi vị thơm ngọt, đắng nhẹ, êm dịu, tinh khiết , cafein thấp,kết hợp với Bơ thực vât cao cấp, rượu Whiskey thượng hang tạo phản ứng este nồng nàn của cà phê, mật ong rừng trong một công thức gia truyền đặt biệt của DUNAM. Bạn sẽ cảm nhận được vị đắng của cà phê, vị thơm của bơ, vị nồng của rượu và sự ngọt ngào của mật ong. Cà Phê Moka Cầu Đất thuộc dòng Arabica, là một trong những thương hiệu cà phê nguyên chất Việt Nam nổi tiếng trên thế giới. Với sự đòi hỏi khắc khe về môi trường sống như mọc ở độ cao trung bình khoảng 1500m-1600m so với mặt biển, sống tốt trên nền đất đỏ bazan đã cho ra những hạt cà phê có chất lượng thơm ngon nồng nàn, chua thanh dịu nhẹ, vị khét đặc trưng của cà phê khi rang mộc. Nhưng loại cà phê này có năng suất không cao và khả năng chống chọi lại sau bệnh kém vì vậy sản lượng cà phê Moka Cầu Đất hàng năm không cao. Chính vì thế loại cà phê này có giá đắt đỏ và được xem là một trong số những loại cà phê quý hiếm mang thương hiệu Việt.

Giá : 250.000 230.000

DUNAM CAFE ART

DUNAM COFFEE Chúng tôi chào đón tất cả khách hàng có nhu cầu mua cà phê của chúng tôi để tặng cho bạn bè, người thân, để phân phối, bán quán và sử dụng hằng ngày. Quý khách hàng có thể đến các địa điểm trên website của chúng tôi để dùng thử sản phẩm. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của tất cả mọi người. Lưu ý: Hiện nay sản phẩm cà phê DUNAM được bán ở hầu hết tất cả các tỉnh thành, chính vì vậy không tránh khỏi việc có hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Quý khách phát hiện bất cứ nơi nào bán hàng kém chất lượng vui lòng phản hồi vào số Hotline 0982.410.410 hoặc 0888.046.357. Chân thành cám ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ DUNAM COFFEE.