FAQ

Cà phê siêu sạch là gì?

 Cà phê siêu sạch  (super clean coffee)  là kết  quả nghiên cứu,  sáng tạo của Công ty cà phê DuNAM. Sự kết hợp tuyệt vời giữa nhà sản xuất và nhà khoa học đã tạo nên Cà phê siêu sạch  độc đáo và khác biệt. Được sản xuất trên dây chuyền hoàn toàn khép kín, với sự tư vấn, giám sát của các nhà khoa học,  chất lượng của Cà phê DuNAM hoàn toàn được bảo đảm bởi công ty trực tiếp quản lý vùng nguyên liệu sạch,  không dư lượng thuốc bảo vệ thực vật,  không có hóa chất gây hại hoặc chất bảo quản,… Hương vị của cà phê DUNAM đã giữ được đúng vị của cà phê nguyên chất nhờ cách rang xay và công thức pha chế riêng biệt.

DuNAM hỗ trợ các phương thức thanh toán nào khi mua hàng online?

 DuNAM hỗ trợ các phương thức thanh toán như sau: – Chuyển khoản qua ngân hàng – Giao hàng và thu tiền mặt trực tiếp – Thanh toán qua cổng giao dịch nganluong.vn – Thanh toán qua cổng giao dịch baokim.vn – Thanh toán qua cổng giao dịch paypal.com (Áp dụng khi niêm yết giá bằng đơn vị tiền tệ là USD)

  Tôi có thể dùng thử cà phê trước khi mua không?

 Bạn có thể đến hệ thống cửa hàng DuNAM CAFE ART hoặc các showroom DUNAM trên toàn quốc để thưởng thức cà phê của chúng tôi trước khi mua.

 
 
 

BẠN MUỐN HỎI GÌ