GIẤC MƠ CÀ PHÊ VIỆT

Được thành lập bởi những người Việt trẻ với hoài bão và tâm huyết thay đổi quan niệm cà phê của người Việt. DUNAM mang sứ mệnh xây dựng hệ thống cà phê sạch với chất lượng tốt nhất.Chúng tôi biết rằng phải làm gì để cải cách ngành cà phê Việt Nam.Được xây dựng từ nhu cầu cà phê thực sự chất lượng và giá cả hợp lý, DUNAM muốn tạo ra một thương hiệu cà phê bền vững và không hy sinh chất lượng nguyên bản vốn có của chúng. Hãy đồng hành cùng chúng tôi để xây dựng đế chế cà phê Việt hùng mạnh. Vì vậy, cho dù bạn chỉ đơn giản là người uống cà phê, người kinh doanh cà phê hay chủ quán cà phê. Hãy cùng chúng tôi sử dụng một sản phẩm cà phê thực sự tốt

CHẤT LƯỢNG - KHẨU VỊ

Tất cả các loại cà phê tại DUNAM CAFE ART là cà phê được lựa chọn kỹ tại thủ phủ cà phê Buôn Ma Thuột, GiaLai, Lâm Đồng với quy trình chế biến sạch kết hợp với bí quyết riêng truyền thống, sản phẩm cà phê mà DUNAM mang đến có mùi thơm nồng nàn sâu lắng, thức dậy khẩu vị của người sành cà phê.

SẠCH - VÌ SỨC KHOẺ

Tất cả sản phẩm của DUNAM CAFE ART là cà phê sạch: Không nguy hại sức khỏe, Không pha độn, không chất bảo quản, không màu công nghiệp, không phụ gia, không tạp chất. - Không sử dụng hóa chất và tinh mùi cà phê. - Công nghệ chế biến sạch kết hợp với bí quyết riêng truyền thống. - Đảm bảo chất lượng với mức giá cạnh tranh.

TÍN - TÂM

Xây dựng thương hiệu với chữ TÍN và TÂM đặt lên hàng đầu, cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. DUNAM CAFE ART tự tin được phục vụ quý khách hàng cà phê chất lượng tốt nhất, phong cách phục vụ chuyên nghiệp nhất.

QUY TRÌNH KHÉP KÍN

Cà phê của chúng tôi được xử lý khép kín từ khâu gieo trồng đến khâu sản xuất thông qua chuỗi cung ứng kết nối trực tiếp với người nông dân để tập trung vào chất lượng, quy trình cho ra hạt cà phê sạch đạt chuẩn dưới sự kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng trước khi vào nhà máy

CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI

Được sản xuất và phát triển bởi nhà máy rang cà phê chuyên nghiệp,cùng với sự am hiểu và đam mê cà phê sâu sắc.DUNAM đảm bảo cho ra lò những hạt cà phê được rang một cách ngon nhất bằng cách điều chỉnh “Tốc độ truyền nhiệt”, DUNAM có thể đảm bảo hình dạng, mật độ và hơn nữa sự phân huỷ xác của các axit để tối đa mùi thơm, hương vị của cà phê.

TÂM VÀ TÍN

Chiến lược cạnh tranh của chúng tôi là giành lấy khách hàng bằng cách mang lại loại cà phê chất lượng nhất, dịch vụ khách hàng tốt nhất và một bầu không khí thân thiện nhất. Chúng tôi luôn cố đi đầu ở mỗi thị trường mới nếu có thể, luôn thành công nhờ tinh thần cạnh tranh công bằng, với sự chính trực và các nguyên tắc không thể lay chuyển.

DUNAM CAFE ART

DUNAM COFFEE Chúng tôi chào đón tất cả khách hàng có nhu cầu mua cà phê của chúng tôi để tặng cho bạn bè, người thân, để phân phối, bán quán và sử dụng hằng ngày. Quý khách hàng có thể đến các địa điểm trên website của chúng tôi để dùng thử sản phẩm. Rất mong sẽ tiếp tục nhận được sự hỗ trợ của tất cả mọi người. Lưu ý: Hiện nay sản phẩm cà phê DUNAM được bán ở hầu hết tất cả các tỉnh thành, chính vì vậy không tránh khỏi việc có hàng giả, hàng nhái kém chất lượng. Quý khách phát hiện bất cứ nơi nào bán hàng kém chất lượng vui lòng phản hồi vào số Hotline 0982.410.410 hoặc 0888.046.357. Chân thành cám ơn Quý khách đã tin tưởng và ủng hộ DUNAM COFFEE.